Túi xách có thể tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống hằng ngày

ảnh đại diện bài viết túi xách tạo ra sự khác biệt

Túi xách phải nói là không chỉ là một cái túi đựng đồ bình thường. Đối với một số người, đây là một sở thích—gần như là một lối sống—trong việc tìm kiếm chiếc túi hoàn hảo cho mọi tình huống. Nếu bạn không phải là một trong những người đó, thì đây là tin vui: tôi là một trong những người đó. Và tôi sẽ là người hướng dẫn bạn khi bạn săn lùng chiếc túi hàng ngày lý tưởng.

Xem xét các kiểu dáng

Túi hàng ngày phù hợp cho mọi thứ từ việc đi làm đến đi lại trên khuôn viên đại học, và có năm kiểu chính. Lựa chọn của bạn có lẽ là quyết định quan trọng nhất và cách dễ dàng nhất để quyết định là nghĩ về cách bạn muốn mang theo đồ của mình—có những chiếc túi tuyệt vời trong mỗi hạng mục.

các kiểu dáng túi xách

Balo

“Chiếc túi đô thị tối ưu,” theo Joseph Cunningham, nhà thiết kế chính của Peak Design cho các sản phẩm mềm và túi. Hầu hết đều đủ lớn để chứa tất cả các thiết bị điện tử của bạn, cũng như bất kỳ đồ tập gym, cơm hộp và giấy tờ nào bạn cần. Và, vì trọng lượng được phân phối đều trên cả hai vai, chúng là cách thoải mái nhất để mang đồ trong thời gian dài. Nhược điểm lớn nhất là mặc dù chúng trở nên chấp nhận được hơn trong môi trường chuyên nghiệp, chúng vẫn không trông phù hợp khi bạn mặc áo vest hoặc blazer. Chúng cũng có thể khá to lớn khi trống rỗng.

Balo

Túi đeo vai

Còn được biết đến là túi đeo chéo, chúng phổ biến vì một lý do: “Chúng giống như chiếc cặp hồ sơ cổ điển—nhưng lại dễ mang,” Cunningham nói. Chúng trông tốt và, vì chúng được treo thoải mái qua vai, nó dễ mang khi bạn đi lại xa hoặc đi xe đạp. Bạn cũng sẽ có thể truy cập nhanh chóng vào túi mà không cần phải tháo nó ra—điều lớn làm cho những người đưa tin nhắn điện tử sử dụng chúng.
Xem thêm….

túi đeo vai

Cặp xách

Chúng vẫn chưa tuyệt chủng, và đối với môi trường văn phòng trang trọng, khó có thể vượt qua vẻ ngoại hình của một chiếc cặp da. Thiết kế hiện đại cũng tích hợp ngăn đựng laptop, nên đừng xem thường chúng như một lựa chọn chỉ mang tính chất nhắc nhở về thập kỷ 1950.

cặp xách

Túi xách nữ

Một thiết kế có từ lâu và vẫn phổ biến, những chiếc túi xách nữ nhỏ gọn và đẹp mắt này thích hợp cho những ngày bạn không muốn vác theo laptop. Một chiếc túi nhỏ là lựa chọn tuyệt vời để “đặt những thứ từ túi quần áo vào trong túi an toàn,” theo lời của Cunningham.

túi xách nữ

Túi xách đựng đồ

Những chiếc túi này không chỉ là những chiếc túi vải rẻ tiền để mang theo thực phẩm hoặc đồ giặt. Chúng cũng là những chiếc túi hàng ngày tuyệt vời, và nhiều công ty sản xuất các mô hình cao cấp với ngăn đựng laptop, khóa kéo và hệ thống tổ chức tích hợp. Kích thước, dễ sử dụng và đơn giản làm cho chúng trở thành chiếc túi lý tưởng để nhanh chóng nhảy vào, cho dù bạn đang đưa trẻ đi công viên hay đi yoga. Đây là kiểu túi mà Cunningham đang sử dụng hàng ngày.

Có nhiều chiếc túi chia đều giữa các loại—như balo có dây đeo đeo và túi đựng đồ có thể biến thành balo, ví dụ—nhưng chúng sẽ không bao giờ thoải mái như cách bạn mang theo túi theo cách nó được thiết kế. Nếu bạn muốn mang theo nhiều đồ nhất, hãy chọn balo. Nếu bạn quan tâm hơn đến việc giữ cho bộ vest của bạn sắc nét, hãy mua một chiếc cặp xách hoặc túi đeo vai nhỏ.

túi xách đựng đồ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *