5 lý do bạn nên có chiếc túi xách canvas

túi xách canvas

Canvas là một loại vải bố đã có mặt từ rất lâu đời và ngày nay ở thế kỉ 21 túi xách canvas đã được cách tân lại với nhiều loại thiết kế đẹp mắt, nhiều mẫu mã và là sản phẩm không thể thiếu ở giới trẻ hiện nay !

 Lý do bạn phải nên có 1 chiếc túi canvas

 

1. Sản phẩm đẹp không bao giờ lỗi mốt qua từng năm tháng.

Ngày nay, xu hướng thời trang nước ngoài du nhập vào Việt Nam rất nhiều từ quần áo, trang sức cho đến các phụ kiện và túi không là ngoại lệ. Túi xách canvas là một dòng phụ kiện mà ngày nay các bạn trẻ nào cũng có 1 chiếc túi để cho việc đi học, đi làm, du lịch,….

2. Giá thành không cao, sản phẩm bền bỉ.

Túi xách canvas là với giá thành rất hợp lý chỉ từ 2 ly trà sữa là bạn đã có ngày một chiếc túi cực kì đẹp và chắc chắc với nhiều mẫu mã và màu sắc khác nhau. Chất liệu thì cực kì bền bì do túi được làm với chất liệu vải bố. Mà các bạn đã biết rồi đấy vải bố cực kì bền và chắc chắn.San pham 51

3. Bảo vệ môi trường.

Tính đến 03/2022 Việt Nam đang là nước có lượng rác lớn đứng top 20 trên thế giới. Với việc ngày nay bảo vệ môi trường là một trong những việc phải ưu tiên hàng đầu thì dùng những sản phẩm túi nilon là cực kì nguy hiểm. Vì túi nilon là sản phẩm không thể phân hủy được. Vì vậy, túi xách canvas là 1 trong những lựa chọn không tồi, bạn có sử dụng túi với nhiều lựa chọn khác nhau. Với dân số gần 100 triệu dân ở Việt Nam, mỗi nguời có 1 chiếc túi thì có thể giảm đi 1 số lượng rác cực lớn.

4. Mẫu mã đa dạng, sử dụng hằng ngày.

Túi xách canvas với nhiều mẫu mã đa dạng với chất liệu vải bố chắc chắn. Ngày nay, sản phẩm được sử dụng nhiều và rộng rãi, các cô và các chị cũng có thể sử dụng túi để đi chợ để giảm bớt việc phải sử dụng túi nilon và nhằm bảo vệ môi trường. 

5. Có thể phối (mix) đồ với nhiều phụ kiện và trang phục khác nhau.

Túi xách canvas có thể phối với các loại phụ kiện trang sức khác nhau, đặc biệt là sẽ không bị lỗi mốt và tăng lên vẻ đẹp không kém gì các loại túi xách của các hãng lớn. Xem thêm: Các sản phẩm túi canvas của tiemcaitui Túi tò te là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *