Túi tote vải canvas đeo chéo kỉ niệm 1 thời đáng nhớ của 9x

Banner 221
Xin mến chào các bạn, khi các bạn đã đọc bài viết này chắc chắn rằng bạn hoặc là anh/chị thời 9x của bạn đã có một tuổi thơ cực kì đáng nhớ và hạnh phúc. Ngày trước những năm 2000 đến 2010 thì các loại túi tote vải canvas đeo chéo là thứ mà các bạn học sinh thời đó bất cứ ai cũng muốn có cho mình một chiếc.

Túi đeo chéo cực kì nổi và đỉnh nổi đám 1 thời

1. Đơn giản và tiện dụng

Những năm 2010 túi đeo chéo với thiết kế cực kì đơn giản. Màu sắc thì cũng không quá bắt mắt, nhưng là một chiếc túi không thể thiếu của các bạn trẻ thời ấy. Mỗi người một chiếc đi học với phong cách ngày trước cứ có túi là đeo chéo qua là đã đẹp trai, xinh gái rồi.

2. Là một món phụ kiện vật bất ly thân

Đúng là vậy đó, túi của các bạn trẻ lúc đó là một món đồ không thể thiếu đối với họ. Chắc chắn rằng các bạn nào mà có chiếc túi cho mình thì các bạn giữ rất kỹ với chiếc túi đó và cứ đeo mãi trong người thôi. Cứ có chiếc túi đó là bỏ bê cái cặp ở nhà luôn.

3. Túi đeo chéo ngày nay với nhiều mẫu mã và đa dạng hơn

Xã hội càng ngày lại càng phát triển mà, nhiều sản phẩm bây giờ cũng đã được cách tân lên rất là nhiều rồi. Túi tote vải canvas đeo chéo ngày nay với nhiều mẫu mã đa dạng hơn. Như có các dạng là túi tote dù, vải, phao, làm từ dây đay, handmade từ các loại lá cây,…… Banner for mobile Tiem Cai Tui

4. Những loại túi phổ biến ngày nay mà các bạn trẻ ưa dùng

4.1 Túi bao tử, có thể đeo chéo.

Túi tote vải canvas đeo chéo là mẫu túi bao tử đang là một trong những sản phẩm ưu chuộng hiện nay. Ưu điểm của túi là nhỏ gọn và tiện lợi. túi có thể bỏ được những vật dụng nhỏ mang theo bên người như là sạc pin dự phòng, điện thoại, son môi, hay các loại phụ kiện trang sức,….

4.2 Túi đeo chéo style Hàn Quốc.

Túi canvas loại này phù hợp cho các bạn nữ thích phong cách Hàn, đặc biệt là mẫu túi này có rất nhiều ngăn nhỏ, có thể đựng rất nhiều phụ kiện khác nhau. Những người sử dụng túi này đa phần là các bạn học sinh cấp 2 và cấp 3.

4.3 Túi đeo chéo mini

Túi đeo mini phù hợp cho các bạn độ tuổi từ 5 đến 10 tuổi. Túi nhỏ gọn, xinh xắn các bạn nhỏ có thể đi tiệc, đi chơi các ngày lễ tết.Mẫu mã ở dòng túi tote vải canvas đeo chéo này thì cực kì đa dạng về màu sắc cũng như là thiết kế.  

4.4 Túi vải đeo chéo đựng ipad

Dòng túi này thiết kế để vớii mục đích sử dụng là đựng đồ điện tử. Nên thường thì túi có khả năng kháng nước và bụi bẩn. Banner Tiem cai tui 19

4.5 Túi đéo chéo đựng laptop

Túi phù hợp với các bạn nhân viên văn phòng, giảng viên,…. Vì túi có với độ chống sốc cao nên khả năng làm laptop bị hư hỏng là khá thấp. Thường thì tải trọng của túi có thể chịu được lên đến 10kg và với kích thước tầm 41 x 13 x 31 cm là khá ổn để được 1 chiếc laptop lớn. Banner Tiem cai tui 13 Bạn có đang mong chờ sản phẩm nào từ TIEMCAITUI chưa ? Đặt mua và 👉 XEM THÊM 👈 sản phẩm từ tụi mình nhé !!!

TIỆM CÁI TÚI

TỤI TUI CÓ BÁN TÚI

         

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *