Xu hướng mới mà của các bạn trẻ là chọn túi tote đi học và đi làm

Banner for mobile Tiem Cai Tui
Nhiều bạn trẻ bây giờ việc lựa chọn 1 chiếc túi để đi học, đi làm cũng rất là quan trọng. Có bạn thì lựa chọn cặp để đựng laptop, có bạn thì chỉ lựa chọn 1 chiếc túi nhỏ gọn để đựng đồ vật cá nhân. Có bạn thì lựa chọn túi tote đi học và đi làm vì có thể đựng khá nhiều đồ dùng và tập vở, tài liệu vào.

Chọn túi tote đi học và đi làm mỗi người mỗi cá tính

1. Nhân viên văn phòng thường chọn túi tote gì ?

Các bạn văn phòng thường lựa chọn cho mình chiếc túi tote da. Dù là nam hay nữ thì chiếc túi vẫn tôn lên một vẻ đẹp cực kì sang trọng và tinh tế. Banner 8 Ưu điểm của chiếc túi này là thể tích túi lớn, nên có thể đựng mọi thứ từ các vật dụng các nhân cho đến tài liệu và cả laptop. Nhược điểm là là do túi được làm bằng da nên sản phẩm sẽ dễ bị ẩm mốc trong môi trường cẩm thấp và rất khó vệ sinh hoặc vào nước.

2. Túi tote vải trắng với hình con vật và trái cây siêu dễ thương

Với túi tote vải thì sản phẩm có in hình con vật, trái cây, hình ảnh dễ thương,….Thường thì túi tote dạng vải có in hình như thế này thì các bạn trẻ là người sử dụng và phù hợp với các bạn chọn túi tote đi học, đi chơi, đựng vật dụng các nhân. Với giá thành không quá cao mà chất lượng lại tốt. Tote vải rất phù hợp với các bạn trẻ học sinh va sinh viên. Banner 32

3. Túi tote làm từ vải đay dệt tay

Túi tote vải đay thường là được đan từ các vỏ thân cây đan nhau, làm từ sợi đay và được dệt thủ công thành một khổ vải lớn và làm thành sản phẩm với nhiều kích thước khác nhau. Banner 36 Thường thì, túi tote vải đay thường được các bạn mua làm quà tặng, quà lưu niệm,… Vì sản phẩm làm từ vải đay có thiết kế đẹp do được làm từ thủ công 100%. Sản phẩm vải đay thường xuyên được dùng để các bạn nữ chụp hình ngoại cảnh cùng với chiếc áo dài hoặc là áo bà ba.

4. Túi vải tote gấp gọn

4.1 Túi tote cốc.

Túi tote cóc với công dụng là có thể đựng bình nước, ly yeti, cóc thủy tinh ( có nắp). Thường được các bạn trẻ dùng làm túi tote đi học và đi làm do nhỏ gọn và tiện lợi có thể gấp gọn được. Banner 35

4.2 Túi tote đi chợ, đựng giày, đồ linh tinh.

Túi tò te mà gấp gọn được thì không phải bàn tới việc tiên lợi của chúng. Thường thì túi loại này được các bà mẹ dùng để đi chợ thì hợp lý nè. Có thể bảo vệ được môi trường và hạn chế sử dụng bao nilon. Túi dạng này thì thường xuyên được các shop giày hoặc các brand thời trang sử dụng để đựng sản phẩm cho khách và túi có thể sử dụng để dùng đựng các vật dụng khác.

5. Túi tote phao.

Túi tote phao thường được các bạn trẻ lựa chọn vì phong cách của túi này là những nguời cá tính thích sự độc lạ. Thường các bạn chọn loại túi này sử dụng là các bạn có gu thời trang theo xu hướng châu âu, châu mỹ. Còn bạn, bạn sẽ lựa chọn túi nào phù hợp với bạn, mời bạn xem thêm nhiều sản phẩm của tiemcaitui nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *