Style thời trang đơn giản, có nên chọn túi canvas đen ?

Có rất nhiều mẫu túi tò te đa dạng và phong phú rất phù hợp với các bạn trẻ. Nhưng vẫn có một số bạn vẫn thích và đeo đuổi theo phong cách đơn giản, vậy túi canvas đen có phải là sự lựa chọn ?

Túi đen cho các bạn thích sự đơn giản được mà !

1. Sự đơn giản và chất của màu đen.

Chắc chắn rằng mỗi người đều có một trang phục hoặc một phụ kiện gì đó màu đen. Có thể là mắt kính, hoặc một chiếc quần cũng có thể là một chiếc túi. Điều đó càng chứng tỏ rằng màu đen là màu cực kì quan trọng với cuộc sống này. Màu đen, đã thể hiện có người sở hữu một trang phục đẳng cấp, đơn giản.

2. Một chiếc túi đen phù hợp với trang phục gì ?

Chắc chắn là bạn đang suy nghĩ rằng chiếc túi canvas đen phù hợp với những item có màu trắng rồi, 2 màu sắc tương phản này kết hợp với nhau chắc chắn sẽ cho ra 1 set trang phục cực kì sang trọng. Banner Tiem cai tui 19 Thử tưởng tượng rằng bạn đang mặc một chiếc áo thun Basic trắng kết hợp cùng với 1 chiếc túi đen sẽ rất là đẹp, trẻ trung và lịch thiệp nhỉ.

3. Màu đen phù hợp cho các bạn thích thon gọn.

Đúng rồi nhỉ, bởi vậy ai cũng có cho mình một trang phục màu đen trong tủ quần áo. Cảm giác khi bạn mặt một chiếc áo màu đen. Hoặc là một trang phục full đen thì cảm thấy body mình thon gọn và đẹp. Nên màu đen là cực kì tuyệt vời.

4. Dễ dàng vệ sinh.

Túi canvas có chất liệu vải bố cực kì chắc chắn và bền bỉ. Tuy vậy, túi có màu hoặc là túi có màu trắng sẽ rất là khó vệ sinh. Nên dễ dàng vệ sinh dù bạn có giặt tay hay là giặt máy đều sẽ không sợ bị hỏng vải. Nếu vệ sinh nhanh, bạn chỉ cần một ít cồn 90 độ và một chiếc khăn nhỏ là bạn có thể vệ sinh dễ dàng cùng với đó xịt một ít dầu thơm nữa là đã hoàn thành việc vệ sinh cho chiếc túi xinh đẹp của bạn.

5. Mua túi ở đâu thì đẹp nhỉ ?

Ngày nay, có rất nhiều loại túi với nhiều kích thước khác nhau. Hiện tại, ở tiemcaitui có rất nhiều mẫu mã và sản phẩm màu túi canvas đen cực kì đẹp, bắt mắt, phù hợp với các bạn thích sự đơn giản, huyền bí, sang trọng,…. Banner for mobile Tiem Cai Tui 3 Xem thêm các sản phẩm khác nhé !!! Các sản phẩm khác của shop nè bạn ơi ! Phụ kiện kết hợp cùng túi, tại sao không ? Outfit cùng túi tote cho các nàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *