Top những sản phẩm túi tote cho nữ

Top những sản phẩm túi tote cho nữ

Túi tote nữ là một phụ kiện thời trang đa năng, được yêu thích bởi tính tiện lợi và đa dạng về kiểu dáng, chất liệu và màu sắc1. Túi tote thường có kích thước rộng rãi, phù hợp để đựng sách vở, đồ dùng, hay sử dụng như túi đi biển1. Nếu bạn đang tìm kiếm các thương hiệu túi tote nữ nổi tiếng.

Hy vọng những thông tin này sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm túi tote nữ ưng ý.

Túi Mulberry Bayswater

Túi tote Bayswater classic của Mulberry là một phụ kiện quan trọng nếu bạn là người yêu thích túi thương hiệu. Chiếc túi tote bền vững này không chỉ có một lịch sử đặc biệt mà còn có sức hút khó cưỡng.

Không quan trọng bạn là người ưa sáng tối hay màu trung tính, với hơn 10 gam màu để chọn, vấn đề nằm ở việc quyết định màu yêu thích hơn là việc tìm kiếm một chiếc túi phù hợp. Đủ rộng để chứa từ iPad đến đôi giày, đây là một mảnh đầu tư, nhưng bạn chắc chắn sẽ sử dụng được nhiều lần.

Túi Mulberry Bayswater

Túi đeo vai hoạt động Adanola

Một chiếc túi mà biên tập mua sắm riêng của chúng tôi đặt chắc chắn vào “túi tote tốt” của mình, túi đeo vai Hoạt động của Adanola có khả năng trở thành bạn đồng hành du lịch thường xuyên nhất của bạn. Làm từ vải cotton dày, bền vững với dây đeo rộng và thiết kế quá khổ, nó đủ trung tính để phối hợp với mọi trang phục và đủ rộng để ném vào một bộ quần áo thay đổi nhanh chóng khi cần thiết. Hoàn hảo nếu bạn thường xuyên phải đối mặt với nhiều túi hàng ngày, chiếc túi tiện lợi này đảm bảo du lịch mà không gặp stress, với một vài điểm nhấn màu sắc khác nhau để làm đẹp thêm.

Túi đeo vai hoạt động Adanola

Túi tote CHLOÉ Woody nhỏ với logo làm từ vải felt

Khó mà có thể bỏ qua chiếc túi tote của Chloe này, đặc biệt là khi bạn để mắt đến dải logo in và viền da màu nâu của nó. Nhỏ nhưng hoàn toàn có cấu trúc với phong cách Pháp classic của thương hiệu, nó tập trung vào chi tiết, từ vải felt đen đến dây đeo vai có thể tháo rời. Một chiếc túi tote tuyệt vời cho việc sử dụng hàng ngày, nó có đủ chỗ để chứa tất cả những vật dụng cần thiết.

Túi tote CHLOÉ Woody nhỏ với logo làm từ vải felt

Túi tote knitted cotton chi tiết logo của Casablanca

Chiếc túi tote cotton knitted đẹp của Casablanca là chiếc túi mơ ước: đó là điều gần nhất bạn có thể tìm thấy để mang theo như một chú gấu bông được chấp nhận xã hội khi bạn đã trưởng thành.

Với màu xanh dương nhạt và trắng off, nó hoàn toàn khác biệt so với những chiếc túi tote nặng nề của tuần làm việc và nên được dành cho những buổi dạo chơi chủ nhật thoải mái hoặc một dịp lãng mạn tương tự. Nó cũng có sẵn trong gam màu vàng và trắng – hoàn hảo cho mùa hè.

Túi tote knitted cotton chi tiết logo của Casablanca

Túi tote canvas chi tiết logo màu xanh của Marni

Chiếc túi tote màu xanh và hồng cỡ lớn của Marni chắc chắn là một chiếc thu hút sự chú ý. Đủ linh hoạt để bạn sử dụng trong vô số chuyến mua sắm, cuối tuần dưỡng nhan và mọi nơi khác mà bạn cần một lựa chọn lớn hơn bình thường, đó là bằng chứng cho việc đôi khi, kích thước thực sự quan trọng. Làm từ vải canvas bền và đi kèm với một túi da đen có thể tháo rời bên trong, việc tìm kiếm vật dụng bên trong chiếc túi tote này trở nên đơn giản đến không ngờ.

Túi tote canvas chi tiết logo màu xanh của Marni

Túi tote Been London East

Chiếc túi tote cam sáng này giống như phiên bản của túi mang lại cho bạn bình minh mỗi sáng và, với gam màu tươi sáng, gần như làm nhiệm vụ đánh thức bạn cùng một lúc. Được làm bởi thương hiệu bền vững Been London có trụ sở tại East London, East Tote là bạn đồng hành hàng ngày từ gallery đến quán cà phê, thoải mái chứa được tất cả những vật dụng cần thiết bên trong.

Ngoài màu Ripe Mango phổ biến, nó còn có sẵn trong sáu gam màu tương phản khác nhau. Làm hoàn toàn từ vật liệu tái chế, chiếc túi da full-grain này chứng minh rằng túi chất lượng cao không nhất thiết phải có giá không thể chạm đến.

Túi tote Been London East

Tiệm cái túi

Tiệm cái túi cung cấp những mẫu túi đeo chéo thời trang và tiện ích, là sự kết hợp hoàn hảo giữa thời trang và tính tiện lợi, giá thành hợp lý cho khách hàng. Nếu bạn là 1 tính đồ về thời trang sự thoải má và muốn thể hiện cá tính riêng của mình qua chiếc túi thì Tiệm cái túi là 1 sự lựa cho hợp lý cho bạn muốn trải nghiệm.

Xem thêm…

basic tote green

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *